Chi tiết về hạn sử dụng của từng loại thẻ cào điện thoại Viettel

Tin tức date

2017-09-11

Ngoài việc tìm hiểu về cách nạp tiền điện thoại online nhanh nhất, an toàn nhất, uy tín đảm bảo chất lượng nhất với chiết khấu có lợi cho khách hàng nhất. Thì thời gian sử dụng của từng loại thẻ điện thoại Viettel cũng là điều đáng quan tâm với mọi người nhất hiên nay.

Thời hạn sử dụng của từng loại thẻ cào điện thoại Viettel

Nếu khách hàng không nắm rõ được hết những thông tin chi tiết về thời hạn sử dụng của từng loại thẻ cào điện thoại Viettel, thì rất dễ dẫn đến tình trạng tài khoản di động của bạn sẽ bị tổng đài khóa 1 chiều, hoặc cả hai chiều trong khi tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của bạn vẫn còn rất nhiều. Điều này gây ra không ít phiền toái trong quá trình sử dụng điện thoại di động để liên lạc, gọi thoại, nhắn tin,…

the-cao-dien-thoai-viettel

Thời hạn sử dụng của từng loại thẻ cào điện thoại Viettel

Hiểu được những nhu cầu tối thiểu nhất, những câu hỏi với niềm trăn trở như: thời hạn sử dụng của thẻ cào Viettel cho việc nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ mạng,…là bao nhiêu lâu? Chúng tôi đã tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất để chia sẻ cho bạn đọc gần xa biết được về hạn dùng thẻ Viettel cho từng mệnh giá.

Theo thông tin chính xác từ tổng đài thuộc nhà mạng Viettel, thì hạn sử dụng của loại thẻ cào này phụ thuộc vào mệnh giá của từng thẻ nạp. Có nghĩa là mệnh giá thẻ nạp tiền Viettel càng cao thì hạn sử dụng thẻ Viettel đó càng lâu. Có nghĩa là, thời hạn sử dụng của thẻ Viettel 200.000 đồng sẽ nhiều hơn hạn sử dụng của mã thẻ Viettel 20.000 đồng.

Bên dưới là những thông tin chi tiết để giúp bạn lựa chọn mệnh giá thẻ cào điện thoại Viettel cao, thấp để kéo dài hạn sử dụng cho thuê bao di động trả trước.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 5.000 đồng là 01 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 10.000 đồng là 02 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 20.000 đồng là 04 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 30.000 đồng là 07 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 50.000 đồng là 12 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 100.000 đồng là 30 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 200.000 đồng là 70 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 300.000 đồng là 115 ngày.

+ Thời hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 500.000 đồng là 215 ngày.

Xem thêm:  Bật mí bạn các cách nạp tiền điện thoại bidv siêu tiện ích

Những chú ý cần nhớ về thời hạn sử dụng của từng loại thẻ cào Viettel

Hạn sử dụng cho các thẻ nạp Viettel tùy thuộc vào từng mệnh giá của thẻ nạp Viettel bạn sử dụng. Thẻ nạp có mệnh giá càng cao thì thời gian sử dụng càng dài.

the-cao-dien-thoai-viettel

Thời hạn sử dụng của từng loại thẻ cào điện thoại Viettel

Việc nắm rõ thời hạn sử dụng của các thẻ cào điện thoại của Viettel sẽ giúp các thuê bao di động Viettel chủ động hơn trong việc lựa chọn thẻ nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giúp bạn tránh rơi vào tình huống tài khoản bị khóa 1 chiều, 2 chiều dù vẫn còn nhiều tiền điện thoại.

Một số thuê bao di động Viettel đăng ký hòa mạng các gói cước đặc biệt của nhà mạng sẽ có thời gian sử dụng từng loại thẻ nạp Viettel khác nhau khi nạp thẻ với cùng mệnh giá. Để tìm hiểu chi tiết về thời hạn sử dụng các loại thẻ Viettel này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel 198 nhé.

Thời gian gọi của thẻ vietel tất cả các mệnh giá, từ mệnh giá thấp nhất là 5000 đồng tới mệnh giá cao nhất 500.000 đồng là 10 ngày.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời hạn sử dụng các loại thẻ Viettel theo từng mệnh giá mà các thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước có thể tham khảo để biết được chính xác thời hạn nghe gọi của các loại thẻ Viettel là bao nhiêu giúp bạn lựa chọn được mệnh giá thẻ nạp Viettel phù hợp nhất, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày, vừa giúp tăng thêm ngày sử dụng cho tài khoản.

>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng tại banthe24h.vn 

Chúc các bạn lựa chọn được thẻ cào điện thoại Viettel có mệnh giá phù hợp để có thể tăng nhanh số ngày sử dụng cho tài khoản thuê bao của mình một cách nhanh chóng nhất. Trân trọng cảm ơn! 

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-cho-nguoi-khac-8481.html

Chia sẻ bài viết: