Khách hàng mua thẻ điện thoại 500k mạng Viettel, Vina, Mobi chiết khấu cao sẽ mua được giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng.

Với số tiền nạp vào thuê bao trả trước hay trả sau, bạn thoải mái sử dụng dịch vụ, dùng liên lạc gọi thoại, sms hay được hưởng ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng. Tự hào với dịch vụ bán thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao vì lấy trực tiếp từ nhà mạng nên có giá luôn tốt nhất thị trường. Muốn mua mã thẻ cào 500k của mạng nào, bạn thực hiện trên website/ứng dụng Banthe247.com:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí bằng email cá nhân, hoàn tất kích hoạt qua email của mình, cập nhật tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, bạn chọn mục tương ứng để sử dụng:

1. Mục Mua mã thẻ điện thoại, bạn điền: Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ nạp…>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán. Hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào vừa mua gồm mã thẻ, số serial của thẻ cào vào email cá nhân để bạn sử dụng.

2. Mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền: Số điện thoại, Mệnh giá thẻ nạp… >> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán để hệ thống bắn trực tiếp vào tài khoản thuê bao. Sau đó, bạn kiểm tra tài khoản xem tiền đã nạp thành công chưa.

Lưu ý:

  • Dùng tài khoản thành viên thanh toán sẽ không mất phí giao dịch tiết kiệm hơn so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng bạn dùng.
  • Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Banthe247.com, sau đó gửi thông báo, liên hệ hotlive, livechat để được cộng tiền ngay vào tài khoản.
  • Mỗi mục có ưu điểm riêng như nạp tiền điện thoại giúp bạn bắn tiền ngay vào tài khoản mà không phải thực hiện thao tác gì thêm còn mua mã thẻ sẽ cho bạn chiết khấu tốt nhất. Mặc dù, 2 cách nạp tiền này đều có chiết khấu.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ thẻ cào, meo vặt, giúp bạn mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ game chiết khấu cao nhanh chóng nhất.

Mua thẻ cào trực tuyến ở đâu?

Mua thẻ cào trực tuyến ở đâu?

Nơi mua thẻ cào trực tuyến, giá rẻ nhất ở đâu luôn là câu hỏi của rất nhiều thuê bao di động hiện nay bởi hình thức này nhận được rất nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ phía người mua.

Những hình thức mua thẻ điện thoại mới nhất hiện nay

Những hình thức mua thẻ điện thoại mới nhất hiện nay

Việc mua thẻ điện thoại là điều cần thiết, ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ dừng ở việc nạp tiền cho thuê bao di động giờ đây bạn có thể dùng thẻ cào làm quà tặng cho thuê bao bạn bè, người thân của mình. Đây là một món quà cực kì ý nghĩa.....

Lý do vì sao nên mua thẻ cào online thay vì thẻ cào giấy?

Lý do vì sao nên mua thẻ cào online thay vì thẻ cào giấy?

Tại sao nên mua thẻ cào online thay vì mua một thẻ cào giấy theo cách truyền thống? Địa chỉ nào mua thẻ online uy tín và tin cậy nhất trên thị trường hiện nay? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đã hỏi gần đây. Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây....

Đâu là địa chỉ mua thẻ cào viettel uy tín nhất hiện nay?

Đâu là địa chỉ mua thẻ cào viettel uy tín nhất hiện nay?

Mua thẻ cào Viettel với mức chiết khấu lớn nhất, hiện nay thực hiện như thế nào? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.. Bởi hiện nay nhu cầu mua thẻ viettel gia tăng tài khoản là một trong những hoạt động cực kì cần thiết và quan trọng ...

Những ưu đãi khủng bạn có thể nhận khi đăng kí thành công gói DC300 Viettel

Những ưu đãi khủng bạn có thể nhận khi đăng kí thành công gói DC300 Viettel

Đối với khách hàng thường xuyên truy cập Internet trên thiết bị máy tính, ipad thì việc sử dụng gói DC300 Viettel sẽ cho bạn tới 4GB một tháng để sử dụng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc sử dụng 3G của Viettel. Để sử dụng gói cước bạn cần nắm được những thông tin cơ bản dưới đây....

Nạp zing xu vào game Gunny Mobi  đơn giản chưa từng thấy

Nạp zing xu vào game Gunny Mobi đơn giản chưa từng thấy

Gunny Mobi là một trong những tựa game bắn súng cực kì hót hiện nay của VNG , giúp mang lại cho game thủ rất nhiều những giây phút trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Gunny được đánh giá là có lối chơi đơn giản, hấp dẫn đồng thời cách mua thẻ zing trực tuyến cũng cực kỳ đơn giản do vậy thu hút được ngày càng nhiều lượng fan tham gia hiện nay....

Lý do game thủ không nạp bằng thẻ game mà thường mua thẻ điện thoại

Lý do game thủ không nạp bằng thẻ game mà thường mua thẻ điện thoại

Hiện nay hình thức nạp tiền vào tài khoản game bằng cách mua thẻ điện thoại không còn quá xa lạ. Bởi những tính năng tiện lợi hấp dẫn mà thẻ điện thoại mang lại.Để giúp bạn lý giải rõ hơn về việc lựa chọn này bạn có thể tham khảo thêm nội dung cung cấp dưới đây....

Chi tiết cách mua thẻ garena bằng sms nhanh nhất hiện nay

Chi tiết cách mua thẻ garena bằng sms nhanh nhất hiện nay

Mua thẻ garena bằng sms được thực hiện như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao đặt ra hiện nay. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin dưới đây....

Hủy gói B190 Viettel  chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản

Hủy gói B190 Viettel chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản

Hủy gói B190 Viettel bằng cách nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Để hủy gói cước khi hết nhu cầu dùng bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào viettel thì làm gì

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào viettel thì làm gì

Cách nhanh chóng nhất để mua thẻ cào viettel hiện nay là gì ? Đây đang là chủ đề được khá nhiều khách hàng của nhà mạng Viettel rất quan tâm. Nếu như bạn cũng là một thuê bao trong số đó thì hãy khám phá cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé.