Tìm số seri thẻ cào Viettel như thế nào?

Hướng dẫn date

2017-09-27

Số seri thẻ cào Viettel là 1 thông tin khá quan trọng được sử dụng vào nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thẻ cào Viettel thì có không ít người dùng do mắc phải sơ suất đã đánh mất thông tin quan trọng này. Vậy làm thế nào để tìm số seri thẻ cào Viettel? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cách tìm số seri thẻ cào Viettel

Thông thường người dùng di động cần tìm số seri thẻ card Viettel là do họ cần dùng thông tin đó để hoàn thành giao dịch nạp tiền game hay nạp thẻ cào vào trong các cổng thanh toán trực tuyến. Trong quá trình sử dụng có thể họ đã làm mất hoặc quên không lưu lại số seri nên việc tìm lại số seri thẻ card Viettel là điều tất yếu.

Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì hãy yên tâm bởi cách tìm số seri thẻ cào Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi đến đầu số tổng đài 198 hoặc 18008198 để được tổng đài viên hỗ trợ lấy lại thông tin này.

Như vậy, nếu bạn không tự tìm được số seri thẻ Viettel thì hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài để được hỗ trợ. Để phòng tránh tối đa việc làm mất thông tin seri thẻ cào hay mã số nạp thẻ thì các bạn nên cẩn trọng trong quá trình sử dụng. Hãy lưu lại seri và mã thẻ khi vừa mới mua mã thẻ cào điện thoại để phục vụ cho những lần cần dùng đến 2 thông tin này.

so-seri-the-cao-viettel

Số seri card Viettel là 1 thông tin rất quan trọng

Ứng dụng của số seri thẻ cào Viettel trong cuộc sống

Nếu chỉ đơn thuần sử dụng thẻ cào Viettel để nạp tiền cho dế yêu thì chúng ta không cần đến số seri. Nhưng hiện tại thẻ Viettel còn được sử dụng cho rất nhiều giao dịch quan trọng khác nữa mà đa phần những việc đó đều cần dùng đến số seri thẻ. Vậy những công việc cần đến số seri thẻ cào Viettel là gì?

- Dùng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản game: Ngày nay bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào tài khoản game, tuy nhiên cần có đủ cả 2 thông tin số seri & mã số thẻ cào mới thực hiện nạp thành công được.

- Dùng để đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt. Đây là 1 giao dịch trực tuyến yêu cầu bạn nạp thẻ cào vào website thu mua sau đó rút tiền ra. Đương nhiên bạn cần nhập cả 2 thông tin là số seri và mã số thẻ cào.

- Dùng để thanh toán các hóa đơn trực mua hàng trực tuyến: Khi mua hàng trực tuyến trên các website tích hợp thanh toán thẻ cào, các bạn sẽ được thanh toán bằng thẻ cào thông qua việc nạp thẻ cào vào các website đó. Khi thực hiện giao dịch này, bạn cần khai báo chính xác đầy đủ thông tin seri và mã số thẻ.

- Dùng để kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đang sử dụng: thẻ cào đã được nạp hay chưa? Nếu nạp rồi thì được nạp vào tài khoản nào,…

Như vậy, chúng ta có thể thấy số seri thẻ cào Viettel là một thông tin vô cùng quan trọng, giúp người dùng thực hiện nhiều giao dịch khác nhau rất hữu ích cho cuộc sống.

Do đó bạn cần note lại thông tin seri thẻ và mã số thẻ cào tránh trình trạng làm mất phải tìm lại rất mất thời gian và công sức.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm số seri thẻ cào Viettel đơn giản chính xác nhất. Các bạn hãy bỏ túi ngay bí kíp này để áp dụng mỗi khi cần thiết nhé!

Chia sẻ bài viết: