Chinh phục nhà tuyển dụng chỉ với vài bước đơn giản ở phần “mục tiêu nghề nghiệp”

Tất cả các ứng viên đều nhận ra phần quan trọng nhất trong một CV xin việc đó chính là “mục tiêu nghề nghiệp”. Vậy làm sao để có thể viết được một mục tiêu nghề nghiệp hay và ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng? Đó là câu hỏi của rất nhiều các ứng viên. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về cách ghi phần “mục tiêu nghề nghiệp” ấn tượng nhất nhé ứng tuyển việc làm tại Tiền Giang một cách dễ dàng nhất!

Để có thể viết được một “mục tiêu nghề nghiệp” tốt trên thực tế là không điwn giản một chút nào cả. Thông thường các nhà tuyển dụng họ sẽ đọc 1000 chiếc hồ sơ và chỉ có 8s/1CV xin việc mà thôi. Chính vì vậy, 3 bước sau đây sẽ giúp cho CV xin việc của bạn nổi bật hơn 1000 CV xin việc của đối thủ.

 

Bước 1: Mô tả thật ngắn gọn

Mục tiêu nghề nghiệp không nên viết quá dài. Bạn chỉ nên tóm tắt những ý chính từ 150-200 từ. Bởi nhà tuyển dụng không có thời gian nhiều để đọc hết được mọt CV xin việc dài như một bài văn. CV xin việc của bạn sẽ nhanh chóng bị loại thôi.

Hãy chia phần “mục tiêu nghề nghiệp” ra làm 2 phần là mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

 

Bước 2: Mục tiêu mà bạn muốn nộp Cv xin việc vào công ty hiện tại

Tất cả các công ty trong quá trình tuyen viec lam đều muốn ứng viên có những định hướng lâu dài làm việc tại công ty của họ, họ muốn biết mong muốn của bạn là gì? Định hướng nghề nghiệp? mong muốn của bạn ra sao? Để họ biết bạn có thực sự phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển dụng cũng như công việc đó hay không.

 

Bước 3: Mục tiêu nghề nghiệp tốt khi nó cụ thể và chi tiết nhất

Thay vì việc bạn mô tả “mục tiêu nghề nghiệp” quá mức chung chung là muốn trở thành nhân viên của công ty, mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, công việc ổn định ở công ty mà bạn đang ứng tuyển thì hãy tự nhìn lại bản thân mình xem những kỹ năng, kinh nghiệm của bạn có thực sự phù hợp với công việc của bạn không? Nơi mà bạn có thể sử dụng các kỹ năng và khả năng của bạn mà không nói bất cứ điều gì thêm. Hãy ghi rõ là bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào, công việc gì thành một mục tiêu nghề nghiệp của mình. Nhiều ứng viên đi copy nội dung mô tả nghề nghiệp ở trên mạng mà không biết rằng nó không hề phù hợp với công việc hiện tại mà mình ứng tuyển, những Cv xin việc này chắc chắn sẽ bị nhà tuyển dụng loại thẳng tay mà không cần thương tiếc. Hãy chuẩn bị cho mình một bộ CV xin việc với phần “mục tiêu nghề nghiệp” ấn tượng nhất, chúng sẽ giúp bạn tìm được một công việc như ý trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn sớm tìm được một việc làm phù hợp với bản thân mình!

Tin việc làm

Tổng hợp thông tin về việc làm trên cả nước. Mang lại cơ hội tìm việc làm cho rất nhiều người.

Tuyển dụng nhân viên do giới thiệu mang tới điều gì?

Tuyển dụng nhân viên do giới thiệu mang tới điều gì?

Để công cuộc tuyen dung 24h ở mỗi doanh nghiệp được suôn sẻ chắc hẳn các nhà nhân sự đã áp dụng rất nhiều phương thức, mẹo hay. Khi áp dụng những phương thức đó, chúng ta không nên chủ quan tin tưởng hoàn toàn. Bởi lẽ, vạn vật đều có hai mặt của nó, các phương thức bạn áp dụng không chỉ tốt hoàn toàn mà ít nhiều nó còn tồn tại những mặt hạn ché. Đối với việc tuyển nhân viên do giới thiệu cũng vậy.

Nhà tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu

Nhà tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu

Là một nhà tuyển dụng, nhiệm vụ của bạn là để điền vào đơn đặt hàng công việc bằng cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho khách hàng của bạn. Làm thế nào để các nhà tuyển dụng tìm được tìm hồ sơ ứng viên miễn phí?

Hãy xem hồ sơ ứng viên miễn phí để tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Hãy xem hồ sơ ứng viên miễn phí để tiết kiệm chi phí tuyển dụng

xem hồ sơ ứng viên miễn phí ở đây hay cũng ngầm nói với bạn về những cách tìm kiếm, chọn lọc ứng viên miễn phí. Về cơ bản, xem hồ sơ ứng viên miễn phí nằm trong quá trình tuyển dụng, nó đóng vai trò mở đầu của quy trình. Để có thể tuyển dụng, chúng ta cần phải có trong tay những bộ hồ sơ ứng viên

Nhà tuyển dụng xem hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu?

Nhà tuyển dụng xem hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu?

Tất cả chúng ta đều muốn một cái gì đó miễn phí nhưng cái gì cũng có giá của nó. Vì vậy, một nhà tuyển dụng luôn có mục tiêu cao cả là với một ngân sách tuyển dụng ít ỏi có thể chọn cho mình ứng viên tốt nhất? Vậy nhà tuyển dụng lấy xem hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu, tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều nhà tuyển dụng nên học từ Phil Knight trong hành trình xây dựng “kiệt tác” Nike

Những điều nhà tuyển dụng nên học từ Phil Knight trong hành trình xây dựng “kiệt tác” Nike

Nói đến giày thể thao, chắc chắn những người yêu giày không thể không biết đến Nike một nhã hiệu nổi tiếng, chinh phục được hàng nghìn người tiêu dùng. Để có được thành công đó Phil Knight - Người sáng lập và là Chủ tịch HĐQT Công ty Nike đã không ít lần phải trải qua những thăng trầm. Sau đây TUYỂN DỤNG 24h sẽ chia sẻ những bí quyết Phil Knight sử dụng để xây dựng thành công thương hiệu Nike